Tôi KHÔNG BIẾT cách mở khóa tài khoản Facebook !

Tôi sợ mọi người sẽ hiểu lầm nếu tôi thú nhận sự thật này, nhưng tôi có trách nhiệm phải nói ra nó. Đó là tôi KHÔNG BIẾT cách mở khóa tài khoản Facebook bị lock !

Tháng vừa rồi, lần đầu tiên trong 1 tháng tôi bị lock tài khoản Facebook đến 2 lần. Lần thứ nhất là lock vĩnh viễn, lần thứ hai là lock tạm thời và cần xác nhận. Việc này gây cho tôi khá nhiều bất tiện, lớn nhất trong đó là phải lập tài khoản mới và kết bạn lại, tạo mã Facebook Pixel mới và gắn lên từng website.

Thời gian tôi sử dụng Facebook tính đến nay cũng hơn 7 năm rồi (năm 2012 tôi mới bắt đầu sử dụng nhiều). Thời gian tôi làm Facebook Marketing thì cũng gần 5 năm. Và nói thật là đến giờ tôi vẫn KHÔNG BIẾT cách mở khóa tài khoản Facebook bị lock như một số bạn thường khoe.

Khi bị lock tài khoản, việc duy nhất tôi làm là gửi các thông tin xác nhận (hình chụp bằng lái xe hoặc CMND) qua cho Facebook kiểm tra … và chờ đợi. Dĩ nhiên bộ phận hỗ trợ của Facebook làm việc rất chậm chạp, nên trong cả hai lần bị lock, tôi lập lại tài khoản mới cho nhanh. Qua tham diễn đàn hỗ trợ của Facebook, tôi thấy có người gửi yêu cầu hỗ trợ cả tháng chưa thấy Facebook trả lời.

Tôi biết hiện nay có nhiều “thủ thuật” cho phép mở lại tài khoản Facebook đã bị lock. Có nhiều khách hàng cũng hỏi tôi về vấn đề này. Hình như ai cũng từng một lần gặp phải vấn đề mất tài khoản Facebook thì phải ??!! Và trong những lúc đó tôi cũng nói thật là tôi không biết cách mở khóa tài khoản Facebook, công ty tôi cũng chẳng cung cấp dịch vụ này.

Facebook nói riêng, và bất cứ mạng xã hội nào nói chung, đều có những thủ thuật. Ngày xưa có hẳn một diễn đàn thảo luận về cách hack Yahoo, ví dụ tài khoản Yahoo chỉ 4 hoặc 5 ký tự. Tôi không cho rằng việc không biết các thủ thuật này là kém (cụ thể luôn là việc tôi không biết thủ thuật mở khóa Facebook như một số bạn đang khoe).

Tôi đã từng gặp những người không biết cách bật chức năng xác thực hai bước trên Facebook. Nhưng họ có thể sử dụng Facebook để buôn bán và kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng thật đơn giản. Theo tôi đó mới là việc nên tán thưởng và học hỏi. Chứ không phải là học theo các mẹo vặt chia sẽ trên internet hiện nay rồi vỗ ngực xưng mình là người tài giỏi.

Tương tự việc mở khóa Facebook, việc hack Facebook của một ai đó để Facebook đó bị lock không khó. Tôi thử tìm vài từ khóa trên Google là ra cả đống hướng dẫn, nhưng tôi chưa bao giờ thử dù chỉ một trong những số đó. Bởi vì tôi không có thời gian dành cho việc nghiên cứu những thứ này. Tôi không phải là người có nhiều thời gian để đi tìm hiểu cách hack Facebook một ai đó.

Thời gian tôi dành để tìm hiểu về Facebook chủ yếu là dùng để tìm hiểu các ứng dụng hữu ích của Facebook vào cuộc sống và việc kinh doanh, chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ nặng đầu lắm rồi. Và tôi rất tự hào với những gì mình tìm hiểu được, dĩ nhiên không có mẹo mở khóa Facebook gì đó như ở trên.

Nếu bạn quan tâm đến Facebook Marketing, hãy liên hệ với tôi để cùng giao lưu nhé. Tôi rất vui khi được chia sẽ những gì mình tìm hiểu được với người khác. Dĩ nhiên trong đó không có cách nào mở khóa Facebook nhé, bởi vì tôi không biết, hi hi !

Posted in Blog and tagged , , , .

Chuyên gia hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực Digital Marketing. Hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc với Internet. Hotline 0967.09.0008